Day: November 22, 2021

DComArts Get-together กิจกรรมสานสัมพันธ์อาจารย์ รุ่นพี่ และนักศึกษา รุ่น 6

หลักสูตรนิเทศศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์การตลาด ม.หอการค้าไทย ยินดีต้อนรับ นักศึกษาปริญญาเอก รุ่น 6 ด้วยกิจกรรมสานสัมพันธ์ ระหว่างคณาจารย์ รุ่นพี่ และนักศึกษาปริญญาเอกรุ่น 6 หลังจากการเรียนออนไลน์มาตลอดระยะเวลา 1 ภาคเรียน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น (ภายใต้การดำเนินกิจกรรมที่คำนึงถึงแนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุข)