Day: April 21, 2022

นักศึกษา ป.เอกนิเทศ หัวการค้า บุกเวทีงานสัมมนานานาชาติด้านการสื่อสารการตลาด สร้างประสบการณ์ระดับ World Class นำเสนองานวิจัย 2 เรื่อง ได้รับความชื่นชมจากนักวิชาการด้านการสื่อสารการตลาดระดับโลก Professor Philip Kitchen กูรูที่มีงานเขียนตำราด้านการสื่อสารการตลาดจำนวนมาก ปรมาจารย์ด้านการสื่อสารการตลาดระดับโลก Professor Philip Kitchen เลือกผลงานของนักศึกษาปริญญาเอก…